THIẾT KẾ MỘT TRANG BÁN HÀNG TRÊN MẠNG GIÁ BAO NHIÊU ?

 

Trả lời câu hỏi Giá bao nhiêu?

Là một nhà phát triển trang web, tôi được nhận thường là một câu hỏi như: “Bạn tính phí bao nhiêu để làm một trang web Thương mại Điện tử?”

Nó có giá bao nhiêu?”
Tôi thường phải trả lời với một câu trả lời rất trung thực nhưng không trực tiếp. Câu trả lời trung thực là khá đơn giản … tất cả phụ thuộc.

Phần lớn các trang web Thương mại Điện tử chúng tôi phát triển thường có phạm vi từ 5000 đến 10.000 đô la.

Có bao nhiêu trang? Có bao nhiêu sản phẩm? Nếu bạn không biết chính xác Hãy đoán. Về bao nhiêu sản phẩm? Liệu bất kỳ sản phẩm nào có sẵn trong các giống như màu sắc, kích cỡ, vv? Bạn có nội dung đã sẵn sàng cho trang web Thương mại Điện tử của bạn hay bạn cần tôi viết hoặc có thể giúp bạn viết nội dung?

Thông thường với hầu hết các gói thiết kế website thương mại điện tử, bạn đang tìm kiếm các trang cơ bản như là về chúng tôi, trang chủ, liên hệ với chúng tôi, Câu Hỏi Thường Gặp (Frequently Asked Questions) cùng với các trang chủ yếu khác để khách hàng của bạn biết về bạn, sản phẩm và kinh doanh.

Đó chỉ là các trang nội dung cơ bản. Để làm tốt với trang web Thương mại Điện tử của bạn, bạn cần phải có tiêu đề sản phẩm, mô tả, giá cả và các nội dung cụ thể khác phù hợp với sản phẩm đã sẵn sàng để thêm vào trang web Thương mại Điện tử. Bất cứ ai nói với bạn cách khác chỉ đơn giản một số tìền như 1000 hay 5000 là không thành thật với bạn.

Thị trường trực tuyến thương mại điện tử cực kỳ cạnh tranh và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tham gia vào mạo hiểm thương mại điện tử trực tuyến mới của mình với mọi lợi thế có thể có. Điều đó có nghĩa là dành thời gian để viết nội dung và mô tả sản phẩm tuyệt vời cho mình hoặc chuẩn bị trả tiền cho một chuyên gia để giúp bạn với tất cả những điều đó. Dù bằng cách nào nó là một phần quan trọng của dự án Thương mại điện tử toàn bộ

Điều gì về hình ảnh sản phẩm và đồ họa trang web? Bạn có những người đã sẵn sàng hoặc chúng tôi sẽ cần phải làm việc cùng nhau trong việc tìm kiếm chúng? Tôi có cần tạo chúng cho bạn trong Photoshop? Bạn đã có một máy chủ đã lưu trữ tên miền hoặc chúng ta cần phải làm việc trên thiết lập mà lên là tốt?

Bạn có tên miền được bảo đảm hay bạn cũng cần hỗ trợ ở đó không? Bạn có muốn chấp nhận thanh toán qua Paypal hay bạn muốn sử dụng giải pháp thanh toán chuyển mạch an toàn như Authorize.net? Có lẽ bạn muốn sử dụng cả hai hoặc không? Vậy chúng ta hãy thảo luận các lựa chọn và chúng ta sẽ thấy nó phù hợp với trang web Thương mại điện tử duy nhất của bạn tốt nhất?
Định lượng bao nhiêu chi phí câu hỏi nhử sau:
Giả sử đó là trang web Thương mại điện tử về 20 sản phẩm. Bạn có tất cả các nội dung được viết (hiếm khi là trường hợp này). Bạn có tất cả các hình ảnh sản phẩm đã sẵn sàng, có kích thước chính xác, và tối ưu hóa cho web (một lần nữa điều này là rất hiếm). Bạn có sản phẩm, giá cả và thông tin được sắp xếp gọn gàng thành định dạng Bảng tính như excel hoặc OpenOffice (thậm chí hiếm hơn tôi thấy cấp độ tổ chức này với khách hàng thương mại điện tử mới của tôi chỉ vì hầu hết không biết Spreadsheets được sử dụng trong quá trình phát triển Thương mại Điện tử ).

Về bản chất, bạn đang chuẩn bị sẵn sàng hoặc rất sẵn sàng cho một nhà phát triển trang web Thương mại Điện tử như bản thân mình để tải tất cả lên hệ thống cơ sở dữ liệu thương mại điện tử mới, nó sẽ cung cấp điện cho cửa hàng trực tuyến mới.

Hãy nói rằng trang web chúng tôi đang tính giá chỉ có một số ít các biến thể phức tạp và những biến thể đó không phụ thuộc vào giá cả. Điều đó đơn giản có nghĩa là nếu một sản phẩm có 3 kích cỡ và 6 màu sắc mà giá sẽ giống nhau trên bảng không có vấn đề gì sự kết hợp của các biến thể mà người mua sắm trực tuyến của bạn chọn khi thanh toán. Các thông tin về giá cả / giá cả quan trọng này rất cần thiết cho một nhà phát triển Thương mại Điện tử như tôi để có thể cung cấp cho bạn một chi phí dự kiến chính xác cho trang web Thương mại Điện tử mới của bạn.

Các chi phí và chi phí trang web Thương mại điện tử cơ bản:
Tên miền – Khoảng 14 USD / năm
Hosting – Khoảng $ 144 đến $ 360 một năm (phụ thuộc vào các biến như thương mại điện tử CMS được sử dụng, số lượng sản phẩm, các trang, và lưu lượng trang web dự đoán) * Magento = Điển hình Upper End và * WooCommerce = Thông thường Lower End)
Xây dựng cơ sở dữ liệu và thời gian thiết kế tùy chỉnh – Thông thường 100 giờ và tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, trang, mức độ tuỳ chỉnh và sự tinh tế của Thương mại Điện tử mong muốn
Tiếp tục thương mại điện tử CMS và bảo trì cơ sở dữ liệu sản phẩm – 600 đô la một năm (tùy thuộc vào số lượng cập nhật và mức độ quản lý sản phẩm được yêu cầu vv) Georgia Web Development bao gồm 6 tháng – lên đến 4 tiếng mỗi tháng hỗ trợ miễn phí liên tục cập nhật và đào tạo trong tất cả các dự án thương mại điện tử mới ra mắt)
Tiếp thị và Thúc đẩy trang web Thương mại điện tử trực tuyến của bạn trực tuyến – 360 đô la một năm trở lên (phụ thuộc vào tần suất quảng cáo, quản lý phương tiện xã hội và bổ sung nội dung vào trang Thương mại Điện tử
Các yếu tố quan trọng xác định chi phí Website Thương mại Điện tử
Khi cố gắng chi phí trang web Thương mại Điện tử Chi phí cân nhắc các yếu tố này (một số đã được đề cập ở trên):

Đây có phải là một trang web Thương mại điện tử mới hay là một dự án thiết kế lại và / hoặc tái phát triển?
Có bao nhiêu trang?
Có bao nhiêu sản phẩm?
Liệu bất kỳ sản phẩm nào có sẵn trong các giống như màu sắc, kích cỡ, vv?
Nếu bất kỳ sản phẩm nào có sự khác biệt thì các biến thể đó sẽ phụ thuộc vào giá?
Bạn có nội dung đã sẵn sàng cho trang web Thương mại điện tử của bạn hay bạn sẽ cần hỗ trợ tạo nội dung?
Điều gì về hình ảnh sản phẩm và đồ họa trang web?
Bạn có một máy chủ đã lưu trữ tên miền hay chúng ta cần phải làm việc để thiết lập nó?
Bạn có tên miền được bảo đảm hay bạn cần trợ giúp với việc đăng ký tên miền?
Bạn có muốn chấp nhận thanh toán qua Paypal hay bạn muốn sử dụng giải pháp thanh toán chuyển mạch an toàn như Authorize.net?
Bạn có sản phẩm, giá cả và thông tin được sắp xếp gọn gàng thành định dạng Bảng tính như excel hay OpenOffice?
Bạn có muốn một blog được cài đặt trong trang web Thương mại Điện tử không?
Bạn có muốn trang web đáp ứng (có thể xem trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn, v.v …?
Bạn có cần các tính năng đặc biệt khác như các kênh truyền thông xã hội được tạo ra hoặc SEO tiên tiến?
Giá ballpark ở đây được dựa trên hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển trang web thương mại điện tử thương mại. Tôi đã phát triển và thành công trong việc giúp các khách hàng khởi chạy các trang web thương mại điện tử đơn giản chỉ bằng 1 sản phẩm và phức tạp như 25.000 sản phẩm. giá trang web Thương mại điện tử sẽ tương đối cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào yêu cầu trang web Thương mại Điện tử Cụ thể của bạn.

Trong một cuộc gọi điện thoại thường kéo dài ít hơn 15 phút tôi có thể thu thập đủ thông tin để cung cấp cho bất cứ ai một chi phí ước tính chính xác cho dự án Website Thương mại Điện tử của họ. Gọi 229.234.0181 để được tư vấn miễn phí, không có nghĩa vụ, qua điện thoại điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu liên hệ ở cuối trang này để yêu cầu tư vấn trang web Thương mại điện tử MIỄN PHÍ hoặc một báo giá của dự án.

Thiết kế tương tác điện tử
Thiết kế tương tác tuyệt vời là tối quan trọng trong thiết kế trang web thương mại điện tử thành công. Thiết kế Tương tác Trang web Thương mại Điện tử chủ yếu tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đa số khách truy cập sẽ ghé thăm và mua sắm trên trang web.

Mặc dù cách trang web trông rõ ràng là rất quan trọng, thiết kế tương tác đảm bảo rằng các yếu tố thiết kế thúc đẩy loại hành vi (như thêm vào giỏ hàng và thanh toán) sẽ làm cho trải nghiệm mua sắm trực quan nhất có thể đối với khách truy cập.

hình ảnh của thiết kế trang web thương mại điện tử nổi bật và danh mục dự án phát triển trang web

Đối với hầu hết các trang web Thương mại điện tử, hãy lập kế hoạch về ngân sách khoảng 1.000-2.000 đô la để bảo đảm rằng trang web Thương mại điện tử được kiểm tra kỹ lưỡng về tính hữu dụng và các số liệu này được đánh dấu bằng băng thông không chỉ trong thời gian phát triển mà còn khởi động sau. Analytics nên được sử dụng trên trang web để cung cấp Intel quan trọng về cách người mua sắm và khách truy cập tương tác với trang web.

https://www.dodocase.com/

https://www.greats.com/

Store

 

Montreal-Immo – Powered by WordPress.
SiteLock
Skip to toolbar