Create your listing – Đăng Ký Danh Bạ

vndir

 Hoan nghênh quý khách đăng ký danh bạ doanh nghiệp tại trang Montreal Viet Media

Trong thời đại kỷ thuật số và MOBILE PHONE trở nên một công cụ hổ trợ không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật với những chức năng thuận tiện thì những cuốn niên giám thương mại đã không còn tiện dụng.

Chỉ cần vài thao tác, khách hàng có thể tìm thây số phone, điạ chỉ cần thiết và liên lạc ngay tức khắc. Vì vậy quảng cáo trên trang Montreal Vietnamese Business Directory là vô cùng hiệu quả cho công việc của anh chị.

Không những thế, khách hàng từ Việt Nam, từ Hoa Kỳ hay các tiểu bang khác có thể tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ của anh chị mà những cuốn danh bạ không mang lại được.

Với tiềm năng của mạng lưới kỷ thuật số, thuơng hiệu và doanh nghiệp của Anh Chị chắc chắn sẽ tăng giá trị một khi có mặt trên trang www.vndir.org  hoặc www.vietmontreal.com hay www.MontrealVietMedia.com

 

Montreal Viet Media là trang thương mại dịch vụ và danh bạ của người Việt vùng Montreal được truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Với các tính năng đa dạng, VNDIR càng ngày càng trở nên môṭ trang mạng phức hợp được ưa chuộng của người Việt vùng Montreal

Có mặt trên Montreal Viet Business Directory, là minh chứng cho sự thành công của quý vị.

Muốn quảng cáo hoặc đăng bạ, Quý vị có thể liên lạc với Montreal Viet Media

Tel:514-558-9070. Email: ads@vndir.org

Listing-Đăng Ký

 

Verification

Sau khi đăng ký, quý khách sẽ chọn giá biểu thay đổi theo ngành

Montreal-Immo – Powered by WordPress.
SiteLock
Skip to toolbar